news-details
Chọn mua ô tô
Xe Ford
Hãng xe
Ford Fiesta

Bảng giá xe Ford Fiesta mới nhất

Bảng giá xe Ford Fiesta mới nhất

Xe Ford Fiesta là dòng xe nổi tiếng của Ford trên toàn thế giới. Năm 2013 Fiesta là một trong 2 đại diện của Ford trong top 10 xe bán chạy nhất toàn cầu. Tại Việt nam, hãng xe Mỹ đưa ra 05 mẫu xe Fiesta khác nhau với các giá bán từ 549 triệu đến 659 triệu đồng. 

 

Đánh giá xe Ford Fiesta về giá bán của các thành viên Mua Bán NhanhÔtô như sau

Ý kiến của Quốc Anh: “Đối với FordFfiesta 2016, về cơ bản các trang bị trên xe, hệ thống an toàn, cảm giác lái... khá tốt và đầy đủ hơn so với các dòng khác, tuy có vấn đề ở chỗ là không gian bên trong hơi chật và form hơi không được đẹp. Về giá bán thì dòng này trong năm nay đã được giảm giá rất mạnh.”

“Cá nhân mình nếu trong phân khúc B thì mình nghĩ chỉ có Honda City bản tự động mới xứng đáng là đối thủ của Ford Fiesta. Ford công nghệ nhiều, thương hiệu danh tiếng, mỗi tội quá xấu và do lời đồn "ăn xăng và phụ tùng đắt”. Có nên mua hay không? Có vì em này được trang bị công nghệ và an toàn khá đỉnh so với các xe hạng B khác mà giá lại quá mềm.” – Đánh giá của Khương Nguyễn.

Chia sẻ của Tùng Anh: “Nếu xét về độ an toàn trong phâ khúc hạng B thì không nào bằng xe ôtô Ford Fiesta cả. Trong cùng tầm giá cũng có nhiều xe khác, bạn nên lái thử các mẫu xe trước khi quyếy định và tôi nghĩ nếu ít thông tin về xe thì nên mua trong các trung tâm xe đã qua sử dụng uy tín hoặc người quen bán.”

 

Tham khảo "Bảng giá xe ôtô Ford mới nhất" trên Giá Xe Ôtô

Giá bán các phiên bản Ford Fiesta tại thị trường Việt (giá bán tham khảo, cập nhật tháng 1/2017):

  • Fiesta 1.5l Trend AT 4 cửa; động cơ: Xăng 1.5l TiVCT; hộp số: Tự Động 6 Cấp; Giá niêm yết: 566.000.000
  • Fiesta 1.5l Trend AT 5 cửa; động cơ: Xăng 1.5l TiVCT; hộp số: Tự Động 6 Cấp; Giá niêm yết: 566.000.000
  • Fiesta 1.5l AT Titanium; động cơ: Xăng 1.5l TiVCT; hộp số: Tự Động 6 Cấp; Giá niêm yết: 599.000.000
  • Fiesta 1.5l AT Sport 5 cửa; động cơ: Xăng 1.5l TiVCT; hộp số: Tự Động 6 Cấp; Giá niêm yết: 604.000.000
  • Fiesta 1.0l AT Sport 5 cửa; động cơ: Xăng 1.0 EcoBoost; hộp số: Tự Động 6 cấp; Giá niêm yết: 659.000.000                 

>> Có thể bạn muốn biết: So sánh Toyota Vios và Ford Fiesta

Làm thế nào để mua được xe ô tô giá rẻ?

Làm thế nào để mua được xe ô tô giá rẻ? Hãy tự trang bị cho mình những kiến thức về chiếc xe bạn cần để chủ động hơn trong quá trình thương lượng.

1, Biết rõ giá trị của chiếc xe

Trước khi nghĩ xem nên đi tới một đại lý xe hơi mới hay cũ, khách hàng nên làm công việc thẩm định và nghiên cứu giá trị của các mẫu xe có thể mua. Nếu bạn tin rằng đại lý ô tô sẽ 100% thành thật với bạn và không cố gắng tối đa hóa lợi nhuận của mình thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Những khách hàng không nghiên cứu, tìm hiểu trước mà chỉ dựa vào nhân viên bán hàng để cung cấp tất cả những thông tin họ muốn biết cho việc mua hàng luôn là con mồi béo bở cho các đại lý xe. Hãy tự trang bị cho mình những kiến thức về chiếc xe bạn cần để chủ động hơn trong quá trình thương lượng.

2, Ghi nhớ các quy tắc của mẫu giáo

Nhiều thỏa thuận tốt đã bị bỏ lỡ bởi người tìm mua tỏ ra thô lỗ. Nếu bạn nhớ các quy tắc đã được dạy ở mẫu giáo về cách cư xử với người khác (ví dụ phải lịch sự) thì việc mua xe của bạn sẽ không chỉ bớt căng thẳng hơn mà còn có khả năng có được một thỏa thuận tốt hơn so với việc bạn vào mua hàng với một thái độ thô lỗ. Phần lớn những nhân viên bán hàng đều gặp phải những khách hàng thô lỗ trong suốt tuần làm việc của mình.

Vì vậy, khi họ gặp một khách hàng tử tế và nhã nhặn, họ sẽ dễ dàng đồng ý với những thỏa thuận của bạn hơn. Nhắc lại, nếu bạn có một thái độ tích cực với nhân viên bán hàng, bạn sẽ nhận lại một thái độ tương đương của người đối diện.

3, Hãy tinh nhanh trong thương lượng

Nhiều khách hàng xem thường việc dành cả ngày ở đại lý xe khi đi mua xe. Nếu bạn không phải loại người giỏi đàm phán thì một cách khá hiệu quả cho bạn là từ chối việc tham gia vào cuộc đàm phán. Khi làm việc này, bạn nên xác định số tiền bạn sẵn sàng trả cho chiếc xe và thông báo cho nhân viên bán hàng hoặc người quản lý.

Nếu họ từ chối, hãy giữ thái độ lịch sự và từ chối bất kỳ lời đề nghị trái ngược nào mà họ đề xuất. Thay vào đó, cho họ số điện thoại của bạn và cả địa chỉ email liên lạc nếu muốn. Nếu đại lý xe cần giảm giá, họ sẽ liên lạc lại với bạn. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ có được chính xác giá mình muốn; tuy nhiên, nó có thể tiết kiệm cho bạn một chút thời gian với đại lý xe.

4, Lợi dụng thời tiết xấu làm lợi thế của bạn

Nếu thời tiết trong khu vực được dự báo là xấu, hãy sử dụng điều này làm lợi thế khi đàm phán với đại lý xe. Cho dù thời tiết có tuyết, gió lớn hay mưa, hầu hết các khách hàng sẽ lựa chọn ở nhà vào những ngày này. Kết quả, bạn có thể là một trong số ít những khách hàng tiềm năng của đại lý trong những ngày đó.

Người bán hàng và quản lý của họ có thể rất lo lắng về doanh số nếu họ không bán được chiếc xe nào ngày hôm đó, điều này rất có lợi cho bạn. Đừng đi quá xa với việc thay đổi đề nghị ban đầu bởi vì họ vẫn có mức giá giới hạn cho chiếc xe của mình.

5, Khảo sát giá các cửa hàng xung quanh

Mục tiêu chính của bạn khi mua một chiếc xe là có được chiếc xe tốt nhất cho số tiền của bạn với nỗ lực nhỏ nhất. Một kỹ thuật nữa cho bạn là cởi mở với nhân viên bán hàng về mức giá mục tiêu và dự định so sánh các đề nghị với các đại lý khác nếu họ không đồng ý mức giá của bạn. Nếu người bán hàng đồng ý với mức giá ban đầu của bạn, bạn vẫn có cơ hội so sánh. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào sự kiên nhẫn của bạn vào việc dành thời gian đi tìm hiểu các đại lý.

6, Chuẩn bị tinh thần bị từ chối

Một trong những kỹ thuật khó nhất cho những khách hàng đang rất háo hức mua xe là sẵn sàng ra về nếu người bán hàng không chấp nhận. Một vài người đề xuất hãy giữ lập trường vững chắc về giá cả và bỏ đi ngay sau khi thỏa thuận không được hoàn thành để tránh lãng phí thời gian của bạn. Một số người khác lại cho rằng chỉ nên dùng chiến thuật này vào lúc họ từ chối thay đổi đàm phán. Dù bằng cách nào đi nữa, không gì có thể gửi thông điệp tới các đại lý bán xe rõ ràng hơn việc bạn sẵn sàng bước ra khỏi của hàng.

Nhiều người bán hàng sẽ lo lắng mất việc kinh doanh vào tay đại lý khác....hoặc thậm chí tồi tệ hơn là vào tay nhân viên bán hàng khác. Khi áp dụng chiến thuật này, hãy đảm bảo rằng bạn đã để lại thông tin liên lạc cho đại lý để họ có thể gọi cho bạn khi họ chấp nhận mức giá thỏa thuận.                  

Mua bán ôtô Ford Fiesta giá tốt nhất ở đâu?

 Mua bán ôtô Ford Everest giá tốt nhất ở đâu?

Xem ngay hơn 2.106 xe ôtô Ford mới và cũ đang được đăng bán tại Mua Bán Nhanh. Tham khảo thông tin về giá, đời xe, dòng xe, số km đã đi, năm sản xuất,... tất cả các thông số xe - Đăng tin mua bán xe Ford miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Giá xe Ford Fiesta

>> Xem thêm:

Có nên mua Ford Fiesta

[Video] Xế độ Ford Fiesta ST cực đẹp

Hơn 400 triệu nên mua Toyota Vios hay Ford Fiesta?

Xe ôtô Ford Fiesta có điểm mạnh nào thu hút người dùng?

Mua xe Ford Fiesta

Ford Fiesta

Bảng giá xe Ford Ranger mới nhất

Bảng giá xe Ford Ecosport mới nhất

Bảng giá xe Ford Everest mới nhất

Bảng giá xe Ford Focus mới nhất

You can share this post!