Đối với loại máy rửa xe hơi nước nóng thì hiện nay trên thị trường chưa được phổ biến hoặc đa dạng bới giá tiền đầu tư cho loại thiết bị này thường không hề rẻ, hoặc nếu rẻ thì chất lượng không cao và dùng không ổn định. Cho nên người mua cực kỳ cân nhắc về sản phẩm này.

Chính vì thế, công ty chúng tôi nắm được nhu cầu của khách hàng thường xuyên muốn tẩy rửa và làm sạch hệ thống nội thất hay khoang động cơ hoặc cả những vị trí ngoài xe, hiện nay các chủ tiệm rửa xe ô tô cũng đang rất đang quan tâm tới loại thiết bị này. Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu những đặc điểm chính mà máy rửa xe hơi nước nóng mang lại sự quả cao trong công việc như :

- Nhanh chóng tẩy rửa sạch sẽ bộ phận khoang động cơ và nội thất của xe ô tô.
- Bảo đảm làm sạch và hết mùi khó chịu nhất cho xe và cả hệ thống lạnh trên xe ô tô.
- Hệ thống được sử dụng hơi nước áp lực và hơi nước nóng.
- Tiết kiệm nước và điện năng trong quá trình sử dụng và vận hành một cách triệt để nhất.
- Thiết kế chuyên nghiệp gọn gàng cho nên dễ dàng di chuyển ở mọi địa hình khó.

Một số sản phẩm máy rửa xe cao áp dùng hơi nước nóng tiêu biểu nhất hiện nay như :

1. Máy rửa xe hơi nước nóng IPC SG-50S
- Bảo vệ động cơ, máy móc.
- Tăng hiệu quả làm việc của động cơ.
- Làm sạch sâu bằng hơi nước nóng.
- Tiết kiệm năng lượng.
- Thiết kế có nhiều ưu việt.
- Vệ sinh máy móc, động cơ, khoang máy
- Vệ sinh tường đá.
- Vệ sinh bếp ăn.
- Vệ sinh nhà hàng, bệnh viện...
- Giá bán : 66.000.000 VNĐ
Thông số kỹ thuật chi tiết tại : http://spro.vn/may-rua-xe-hoi-nuoc-nong-ipc-sg-50s.html

2. Máy rửa xe hơi nước nóng FASA IVP 4.0
- Máy rửa xe bằng nước nóng được thiết kế nhỏ gọn như một máy rửa xe mini, không ô nhiễm môi trường, không cần hệ thống thoát nước, không cần vị trí cố định, di động, an toàn... nên có thể linh động mang máy đi xa được.
- Nghiên cứu cho thấy, rửa xe bằng hơi nước có thể tiết kiệm nhiều năng lượng. Để rửa xe, chỉ cần 1,5 lít nước và 0,8kwh điện. Nói là rửa xe bằng nước nóng, nhưng lượng nước phải dùng rất ít, nên tiết kiệm được nước, hơn nữa chỉ cần 2 -3 phút là nước đã nóng.
- Vì nước được làm nóng lên và chuyển thành hơi nước, nên dịch vụ này được đánh giá là "sạch" và tiệt trùng. Trong khi rửa xe, hơi nước sẽ không làm ô nhiễm nước hoặc không khí và không có ảnh hưởng phụ cho ô tô.
- Giá bán : 34.000.000 VNĐ

3. Máy rửa xe hơi nước nóng IPC SG-30P
- Theo một số chuyên gia về ô tô, máy rửa xe bằng hơi nước nóng vệ sinh sạch sẽ khoang máy và động cơ sẽ làm tăng hiệu quả của quá trình làm mát, chống cáu bẩn, gỉ sét của xe. Vì nếu để bị bẩn lâu ngày thì bề mặt lốc máy bị oxi hóa cao, hệ thống ống cao su và chi tiết nhựa sẽ nhanh lão hóa, đầu cọc bình ắc quy cũng bị xuống cấp dẫn đến tình trạng cấp điện kém, bị bám bụi nhiều đương nhiên sẽ ngăn cản sự thoát nhiệt khoang máy và ảnh hưởng đến tình trạng của động cơ và các chi tiết trong xe.
- Không những vệ sinh sạch sẽ vỏ bên ngoài xe mà hơi nước nóng còn có thể đánh bật các vết dầu mỡ, đất bẩn,... sâu trong khoang máy. Bạn không cần phải lo lắng nhiều vì nhiệt độ cao của hơi nước nóng tương đương với nhiệt độ của khoang máy nên không gây ra giảm nhiệt độ đột ngột như khi rửa xe bằng nước lạnh gây ra nứt bề mặt lốc máy, ảnh hưởng đến các chi tiết điện tử.
- Giá bán : 31.000.000 VNĐ
Nếu quý khách có vấn đề thắc mắc xin liên hệ qua Hotline để được nhân viên chúng tôi tư vấn một cách rõ ràng và chuyên nghiệp nhất. Xin cám ơn !!!